TỔNG KẾT TALKSHOW: “SÀNG LỌC BẤT THƯỜNG CẤU TRÚC NHIỄM SẮC THỂ TRƯỚC SINH” VÀ QUÀ TẶNG MINIGAME TRỊ GIÁ 3.200.000Đ

Talkshow “Sàng lọc bất thường cấu trúc NST trước sinh” ngày 30.09 tại Fanpage “GenNIPT – Sàng lọc trước sinh” vừa qua đã thu hút rất nhiều ba mẹ và các mẹ bầu tham dự. Qua buổi Talkshow, các mẹ bầu và khách hàng đã có nhiều thông tin bổ ích về xét nghiệm sàng lọc các bất thường cấu trúc nhiễm sắc thể như các đột biến vi mất/ lặp đoạn nhiễm sắc thể để từ đó an tâm thực hiện các xét nghiệm.

GenNIPT xin cảm ơn ba mẹ đã tham gia nhiệt tình Minigame, cũng như gửi thật nhiều câu hỏi thảo luận cùng chuyên gia trong Talkshow: “Sàng lọc bất thường cấu trúc NST trước sinh”.
🎁Rất nhiều mẹ đã tham gia Minigame “Nhanh tay nhanh trí – Mẹ nhận quà như ý” và GIẢI ĐẶC BIỆT đã dành tặng mẹ Nguyễn Nguyệt Nga với câu trả lời chính xác và đúng thể lệ chương trình.
GENTECH XIN CHÚC MỪNG MẸ NGUYỄN NGUYỆT NGA ĐÃ GIÀNH GIẢI ĐẶC BIỆT VỚI GÓI XÉT NGHIỆM GenNIPT TRỊ GIÁ 3.200.000Đ.
Mẹ bầu Nguyễn Nguyệt Nga đã may mắn nhận được giải thưởng.
⬇Cách nhận giải thưởng:
☑️Mẹ bầu trúng thưởng vui lòng #INBOX cho Fanpage GenNIPT hoặc GENTECH và cung cấp thông tin cá nhân để nhận quà.
☑️Mẹ vui lòng gửi thông tin trước ngày 10/10/2023. Qua thời gian trên, nếu không có phản hồi, BTC xin phép được hủy giải thưởng. Mọi quyết định thuộc về BTC.
☑️Khách hàng Trúng thưởng sẽ được miễn phí thu mẫu xét nghiệm GenNIPT tại nhà tại nội thành Hà Nội và TP.HCM; trường hợp ở ngoại thành và các khu vực khác, GenNIPT hỗ trợ thu mẫu theo từng vị trí địa lý.
☑️GENTECH sẽ sử dụng hình ảnh của quý khách hàng may mắn trúng giải để làm tư liệu truyền thông trên các kênh của GENTECH. Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt và khách hàng trúng thưởng có thể tặng giải thưởng cho người thân với giá trị sử dụng đến hết tháng 12/2023.
💞GenNIPT xin gửi lời cảm ơn đến tất cả ba mẹ đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng Minigame lần này. Hy vọng rằng ba mẹ sẽ tiếp tục ủng hộ, theo dõi những hoạt động sắp tới của GenNIPT để có được nhiều thông tin bổ ích và tăng cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị.
Liên hệ với GENTECH để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ xét nghiệm ba mẹ nhé!
_______________________________
Trung tâm Xét nghiệm Di truyền Y học 𝐆𝐄𝐍𝐓𝐄𝐂𝐇
☎️Hotline: 1900 999 962 – 0915 456 986
💒Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Zalo Messenger
  Gọi ngay
  Bản đồ
  Chat ngay
  Fanpage