ĐÓN CHỜ #TALKSHOW: “SÀNG LỌC BẤT THƯỜNG CẤU TRÚC NHIỄM SẮC THỂ TRƯỚC SINH”

Bất thường cấu trúc NST bao gồm các vi mất/ lặp đoạn NST, được hiểu là các rối loạn gây ra bởi sự xóa các đoạn siêu vi gen hoặc nhân đôi gen tiếp giáp vào các phần đặc biệt của NST. Những hội chứng chứng gây ra bởi bất thường này có thể dẫn đến các tình trạng khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển của bé từ trong bào thai.

Trung tâm xét nghiệm Di truyền Y học GENTECH là đơn vị tiên phong thực hiện xét nghiệm NIPT giúp sàng lọc toàn diện các bất thường nhiễm sắc thể (trong đó có 84 Hội chứng do bấtđột biến vi mất/ lặp đoạn NST).

Tiếp nối các thành công của chuỗi sự kiện Talkshow liên quan đến “Xét nghiệm sàng lọc trước sinh GenNIPT”, Trung tâm xét nghiệm Di truyền Y học GENTECH tiếp tục tổ chức sự kiện Talkshow “Sàng lọc bất thường cấu trúc nhiễm sắc thể trước sinh” để khách hàng và mẹ bầu có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho hành trình chăm sóc sức khỏe bé yêu ngay từ trong bụng mẹ.

Những thông tin xoay quanh xét nghiệm sàng lọc các bất thường cấu trúc nhiễm sắc thể sẽ được chia sẻ và giải đáp bởi chuyên gia đầu ngành: PGS-TS Trần Văn Khoa – Phó Chủ tịch Hội Di truyền Y học Việt Nam.

Thông tin Talkshow:

 • Thời gian: 10h00 – 11h00 Thứ Bảy ngày 30/09/2023
 • Phát trực tiếp tại Fanpage: https://www.facebook.com/SangloctruocsinhGenNIPT

Đặc biệt hơn, Chương trình dành tặng QUÀ ĐẶC BIỆT cho mẹ bầu là 01 gói xét nghiệm GenNIPT trị giá 3.200.000Đ với mẹ bầu may mắn nhất khi tham gia Minigame “Nhanh tay nhanh trí – Mẹ nhận quà như ý”.

Các mẹ nhớ bật thông báo để không bỏ lỡ TALKSHOW hữu ích này nhé!

___________________________________________________

Trung tâm Xét nghiệm Di truyền Y học 𝐆𝐄𝐍𝐓𝐄𝐂𝐇

 • Hotline: 1900 999 962 – 0915 456 986
 • Website: https://gentechlab.com.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Zalo Messenger
  Gọi ngay
  Bản đồ
  Chat ngay
  Fanpage