CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06 – NGÀY CỦA SẺ CHIA VÀ HẠNH PHÚC

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là ngày tôn vinh những giá trị gia đình. Với mỗi người, gia đình là nơi ta sinh ra, nơi nuôi dưỡng và giúp chúng ta trưởng thành.

Gia đình luôn là nơi bao dung cho những vấp ngã, là nơi mọi bão giông dừng sau cánh cửa. Đây cũng là dịp để tôn trọng quyền trẻ em, mỗi trẻ em đều có quyền sinh ra và lớn lên, có quyền được sống và được yêu thương theo cách tốt nhất.

GENTECH hiểu rằng, dù cuộc sống với trăm ngàn bộn bề, dù không tránh khỏi đôi lúc cãi vã, thật may mắn gia đình vẫn là nơi để mỗi người dừng chân và trò chuyện, cùng các thành viên gia đình quây quần bên bữa cơm, cùng sum vầy trong những ngày đặc biệt.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, GENTECH xin chúc tất cả khách hàng có một ngày lễ tràn ngập yêu thương và hạnh phúc. Mỗi gia đình hãy cùng đùm bọc, sẻ chia, cùng vượt qua mọi khó khăn và thử thách để để gia đình thực sự là bến đỗ bình yên và hạnh phúc.

Với mỗi gia đình nhỏ, quý khách cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe cho em bé bằng những xét nghiệm trước sinh và sơ sinh quan trọng, giúp em bé chào đời khỏe mạnh, cả nhà an tâm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Zalo Messenger
  Gọi ngay
  Bản đồ
  Chat ngay
  Fanpage