KIẾN THỨC BỔ ÍCH SAU TALKSHOW: “SÀNG LỌC TRƯỚC SINH: SÀNG LỌC CHO MẸ – SỨC KHỎE CHO CON”

Trong buổi Talkshow – Tọa đàm “SÀNG LỌC TRƯỚC SINH: SÀNG LỌC CHO MẸ – SỨC KHỎE CHO CON” diễn ra ngày 12.08.2023, các chuyên gia của GENTECH đã đưa ra các kiến thức bổ ích về sàng lọc trước sinh dành cho tất cả mẹ bầu và khách hàng theo dõi Chương trình.

Chương trình Talkshow với sự tham gia của chuyên gia – PGS.TS Trần Văn Khoa – Phó Chủ tịch Hội Di truyền Y học Việt Nam – Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn GENTECH.

Trong buổi trò chuyện, những vấn đề như: Tầm quan trọng của thực hiện xét nghiệm; những hội chứng/ dị tật thường gặp, … được chuyên gia giải đáp kịp thời và chính xác, giúp mẹ bầu hiểu rõ về xét nghiệm sàng lọc trước sinh GenNIPT.

Buổi Talkshow diễn ra thành công, đã thu hút lên đến hơn 400 lượt xem, cùng nhiều lượt chia sẻ và nhận được rất nhiều các câu hỏi từ các mẹ bầu.

Mong rằng những chia sẻ của chuyên gia tại buổi Talkshow sẽ giúp ích cho các bác sĩ và quý khán giả trong việc xét nghiệm sàng lọc trước sinh sớm, nhằm phát hiện các bất thường di truyền của bé trong giai đoạn thai kỳ. Từ đó giúp các bác sĩ có tư vấn cần thiết dành cho các mẹ bầu, góp phần tăng tỷ lệ em bé sinh ra khỏe mạnh.

GENTECH rất cảm ơn sự tham gia theo dõi của quý đối tác và các mẹ bầu, các khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các Chương trình Talkshow để khán giả cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

Xem trực tiếp chương trình tại: https://www.facebook.com/GentechVietnam/videos/6741907119257586 

Trung tâm Xét nghiệm Di truyền Y học 𝐆𝐄𝐍𝐓𝐄𝐂𝐇

Hotline: 1900 999 962 – 0915 456 986

Website: https://gentechlab.com.vn/

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Zalo Messenger
  Gọi ngay
  Bản đồ
  Chat ngay
  Fanpage